เลือก “ชุดว่ายน้ำ” อย่างไรให้เข้าตากรรมการ

ชุดว่ายน้ำ

แม้ว่าช่วงนี้จะเข้าสู่หน้าฝนอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่จะหาเวลาว่าง ๆ เดินออกไปเที่ยวทะเลเสียบ้าง เพราะการเดินทางไปเที่ยวในที่ใกล้ ๆ ทะเลก็เปรียบเสมือนกับการไปพักสมอง ไปรีแลกซ์ แล้วค่อยลับมาเครียดในเช้าวันทำงาน แต่ถ้าหากได้มีโอกาสเดินทางไปแล้ว สาว ๆ หลายคนอาจจะเกิดความเขินอาย เมื่อต้องใส่ “ชุดว่ายน้ำ”

ทำไมสาว ๆ ถึงเลือกที่จะกลัวชุดว่ายน้ำผู้หญิงที่มีให้เลือกอย่างมากมายนะหรือ ก็เพราะว่าหุ่นที่อาจจะไม่ใช่นางแบบ หรือนางเอกก็คงจะเป็นเรื่องยากที่จะกล้าถอดโชว์เท่าไหร่นัก แต่อย่างไรก็ตามหากจะต้องการใส่ชุดว่ายน้ำแล้วให้ดูเซ็กซี่และเป็นสายตามองของหนุ่ม ๆ รอบหาดเรามีเทคนิคดี ๆ มาแนะนำ

เทคนิคการใส่ชุดว่ายน้ำผู้หญิงให้ดูเข้าท่า และเข้าตากรรมการ

 1. เทคนิคการใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช

  ชุดว่ายน้ำผู้หญิง

  ชุดว่ายน้ำผู้หญิงแบบวันพีชเรียกได้ว่าเป็นชุดว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีหน้าอกเล็ก แฟ๊บ หรือแบนเหมือนไม้กระดาน เพราะมันมีตัวช่วยในการเสริมทำให้หน้าอกหน้าใจของสาว ๆ เพิ่มขึ้นมาอย่างทันตาเห็น และยังทำให้สาว ๆ มีรูปร่างที่ดีและสมส่วนอีกด้วย นอกจากนั้นยังเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีต้นขาที่สั้น หรือเตี้ย โดยการใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชนั้นควรที่จะใส่แบบที่มีส่วนเว้าของขาสูงขึ้นเพื่อทำให้ขาดูเรียวกว่าเดิม แต่สำหรับสาว ๆ ที่รู้ตัวว่าขาใหญอาจจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชที่มีกระโปรงคลุมก็ยังได้

 2. เทคนิคการใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีช

  ชุดว่ายน้ำแบบทูพีชเรียกได้ว่าเป็นชุดว่ายน้ำในฝันของสาวหลาย ๆ คนที่อยากจะลองใส่ดูสักครั้ง แต่ด้วยที่หุ่นอาจจะไม่เอื้ออำนวย สะโพกใหญ่ไปบ้าง หรือ หน้าอกเหมือนไข่ดาวบ้าง เป็นต้น แต่รู้หรือไม่หากมีเทคนิคใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีชดี ๆ อาจจะทำให้จุดด้อยตรงนั้นหายไปอย่างแน่นอน ด้วยการใส่ทูพีชแบบต่าง ๆ ดังนี้

  • การใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีชสำหรับสาว ๆ หน้าอกหน้าใจเหมือนแตงโม

   ชุดว่ายน้ำผู้หญิง 1

   แม้ว่าหน้าอกหน้าใจจะใหญ่เกินหน้าเกินตาก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่นัก เพราะหากเลือกผิดไซส์ผิดขนาดอาจจะสร้างทำให้กลายเป็นภาพโป๊ในผพลิบตาเดียว ดังนั้นสาว ๆ ควรที่รู้ตัวเองว่า หน้าอกหน้าใจใหญ่กว่าชาวบ้านควรที่จะเลือกชุดว่ายน้ำแบบทูพีชที่ไม่ใช่พวกประเภทสายเดียวเสียวที่มันจะหลุด หรือแบบเกาะอก เพราะวันดีคืนดีมันอาจจะหลุดโชว์ของรักของหวงให้เห็นกลางชายหาดอย่างแน่นอน แล้วเหมาะสาว ๆ ลักษณะนี้เหมาะกับทูพีชแบบไหนละ ? สาว ๆ ควรที่จะเลือกทูพีชที่มีสายคล้องสักเล็กน้อย เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกแตงโมมันต้องระเบิดออกมา โดยเนื้อผ้าอาจจะต้งเป็นยางยืดที่มีค่อนข้างหน้าหรือ อาจจะเลือกแบบเก็บทรงก็จะทำให้ดูดีไปอีกแบบได้เช่นเดียวกัน

  • การใส่ชุดว่ายน้ำผู้หญิงแบบทูพีชสำหรับสาวหน้าอกไม้กระดาน

   ชุดว่ายน้ำผู้หญิง 4

   ทุกอย่างบนโลกใบนี้ต่างไม่มีความพอดีเอาเสียเลย ในเมื่อมีสาวหน้าอกหน้าใจเหมือนแตงโม แต่ก็มีไม่น้อยที่จะมีสาว ๆ ที่หน้าอกเหมือนไข่ดาว หรือกระดานไม้ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรนัก ซึ่งสาว ๆ ที่มีหน้าอกหน้าใจที่แบนราบเหมือนไม้กระดานก็ควรที่จะเลือกชุดว่ายน้ำทูพีชแบบที่เป็นคอวีที่ไม่ลึกมาก และมีสายคล้องคอ ในขณะเดียวกันอาจจะเลือกแบบเสริมฟองน้ำเพื่อทำให้ใคร ๆ ดูแล้ว ก็สามารถอกระเบิดได้เช่นเดียวกัน ซึ่งจะทำให้สาว ๆ ดูสมส่วนขึ้นอย่างแน่นอน

  • การใส่ชุดว่ายน้ำแบบบิกีนี่สำหรับสาวตัวสูง

   ชุดว่ายน้ำผู้หญิง 3

   แม้ว่าจะอกเท่าลูกแตงโม หรือไม้กระดานแต่ถ้าเป็นตัวค่อนข้างสูงก็ใส่ชุดว่ายน้ำผู้หญิงได้ลำบากเช่นเดียวกัน เนื่องด้วยช่วงลำตัวที่สูงฉลุดทำให้ดูช่วงเอวนั้นยาวขึ้น อาจจะมองไม่สมส่วนเท่าไหร่นัก และเพื่อปกปิดช่วงเอวที่ยาวกว่าชาวบ้านก็อาจจะต้องเลือกชุดว่ายน้ำแบบที่พรางช่วงเอวสักเล็กน้อย ด้วยการเลือกชุดว่ายน้ำแบบทูพีชที่มีท่อนบนยาวลงมาถึงใต้ศอกตั้งแต่ประมาณ 3 นิ้วขึ้นไป ส่วนบริเวณช่วงล่างอาจจะใส่กางเกงในผู้หญิงแบบบิกินี่ Hi Cut จะทำให้สาว ๆ ดูดีขึ้นมาอย่างแน่นอน

  • การใส่ชุดว่ายน้ำผู้หญิงสำหรับสาวเอวสั้น

   ชุดว่ายน้ำผู้หญิง 2

   เช่นเดิมสาว ๆ สมัยนี้ช่างมีหลายสไตล์เหลือเกินสาวเอวสั้นก็เรียกได้ว่าเป็นอีกสไตล์หนึ่งของสาว ๆ ทั้งโลกใบนี้ แล้วสาว ๆ ลักษณะนี้ควรที่จะใส่ชุดว่ายน้ำลักษณะไหนละถึงจะทำให้ดูสูงขึ้นได้ เพราะช่วงเอวที่สั้นทำให้สาว ๆ อาจจะถูกมองว่าตัวเตี้ยก็เป็นได้ ดังนั้นสาว ๆ ควรที่จะเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชที่มีส่วนของช่วงคอวีที่ลึก และมีโบว์ หรือมีเข็มขัดเป็นของตกแต่งเพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการดึงดูดสายตา หรืออาจจะเลือกแบบที่มีลายเส้นแทยงมุม

เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะสามารถเลือกแบบการใส่ชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับตัวเองได้ง่าย ๆ แล้ว เพียงแค่อาจะต้องดูสักเล็กน้อยว่ารูปร่างของสาว ๆ มีลักษณะอย่างไร หน้าใหญ่ อกบน สะโพกใหญ่ ช่วงเอวยาว บลา ๆ เพื่อให้สามารถเลือกชุดว่ายน้ำผู้หญิงตามแบบฉบับที่ตัวเองต้องการได้

ขอบคุณบทความจาก Celeb Online by Manager.co.th

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: