เสื้อเชิ้ตผู้หญิงกับสไตล์การแต่งกายที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าผู้หญิงที่จะทำให้ตัวเองดูดีและมีไสตล์ และสร้างสรรค์เสน่ห์ เสื้อเชิ้ตผู้หญิงหรือเสื้อเชิ้ตแฟชั่นก็จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะเสื้อเชิ้ตสามารถใส่ได้ในทุกถานการณ์ไม่ว่าจะทางการ แฟชั่น หรือแค่ลำลอง พร้อมทั้งยังเป็นเสื้อผ้าที่สาวๆ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ง่ายอีกด้วย ถ้าสาวๆ กำลังมองหาลุคใหม่ที่จะทำให้ตัวเองได้เปลี่ยน ก็อาจจะหันมาลองใส่เสื้อเชิ้ตแฟชั่นสักตัว เพื่อสร้างความแตกต่าง

เสื้อเชิ้ตผู้หญิงคงไมได้มีขนาดและไซส์เดียวอย่างแน่นอน ดังนั้นสาวๆ จึงมักจะหาไซส์ที่เหมาะกับตัวเองได้ง่าย และเหมาะกับสาวๆ ทุกไซส์ โดยสาวๆ สามารถเลือกใส่เสื้อเชิ้ตแฟชั่นผู้หญิงตามขนาดไซส์ของตัวเองได้อย่างสบาย โดยขนาดเสื้อเชิ้ตผู้หญิงที่เหมาะกับสาวๆ นั้นประกอบไปด้วย

เสื้อเชิ้ตแฟชั่นหญิง

 1. เสื้อเชิ้ตผู้หญิงสำหรับสาวๆ หน้าอกใหญ่

  แม้ว่าจุดเด่นของสาวๆ จะอยู่ที่หน้าอกแต่ถ้าใหญ่จนเกินไปก็อาจจะไม่ดีเสมอไป ดังนั้นเสื้อเชิ้ตแฟชั่นผู้หญิงสำหรับสาวๆ ควรที่จะใส่เสื้อเชิ้ตผู้หญิงแบบลายขวาง และก็ควรปลอดกระดุมเม็ดบนสัก 2 เม็ด เพื่อเผยให้เห็นผิวเยอะที่สุด จะทำให้คุณสาวดูตันจนเกนไป แต่ก็ไม่ควรที่จะปลดกระดุมจนตัวเองโป๊

 2. เสื้อเชิ้ตแฟชั่นผู้หญิงสำหรับสาวๆ หน้าอกเล็ก

  สำหรับสาวๆ ที่มีหน้าอกเล็กอย่าคิดว่าจะใส่เสื้อผ้าอะไรก็ได้แล้วจะไม่สวย เพราะอันที่จริงแล้วเสื้อเชิ้ตผู้หญิงแฟชั่นในปัจจุบันมีให้เลือกหลายขนาด สำหรับสาวๆ หน้าอกเล็กก็อาจจะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตผู้หญิงที่มีเนื้อผ้าหนาสักเล็กน้อย และครวรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าผู้หญิงที่ทำมาจากผ้าสแปนเด็กซ์ หรือแบบเสื้อซีฟอง เนื่องจากจะทำให้ยิ่งรัดและอาจจะทำให้มองว่หน้าอกของสาวๆ แบนราบไปกว่าเดิม

 3. เสื้อเชิ้ตผู้หญิงแฟชั่นสำหรับสาวๆ สะโพกใหญ่

  สำหรับสาวๆ ที่รู้ตัวว่าตัวเองมีสะโพกใหญ่กว่าชาวบ้ายชาวช่อง ก็อาจจะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตที่มีขนาดความยาวคลุมลงม่ถึงสะโพก เพื่อให้เสื้อเชิ้ตตัวโปรดได้ทำหน้าที่อันยิ่งใหญ่ในการช่วยพราง ความใหญ่โตของขนาดสะโพก หรืออาจจะเลือกเสื้อที่มีสีเข้ม ๆ เพื่อป้องกันก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

 4. เสื้อเชิ้ตแฟชั่นผู้หญิงสำหรับสาวๆ ไหล่กว้าง

  สำหรับสาวๆ ทีมีขนาดไหล่ที่กว้างพอ ๆ กับหนุ่ม ๆ ก็อาจจะเลือกเสื้อเขิ้ตแฟชั่นให้แมทซ์กับกางเกงหรือกระโปรง เพื่อเสริมให้สะโพกดูใหญ่ขึ้น และเพื่อเป็นการปรับสมดุล เช่น กระโปรงทรงซุ่ม หรือกางเกงที่พอง ๆ เป็นต้น

เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้ชุดเสื้อเชิ้ตแฟชั่นที่สวมใส่ได้สบาย ๆ แล้ว เพียงแต่อาจจะต้องละเอียดในการเลือกเสียหน่อยเพื่อให้เสื้อเชิ้ตแฟชั่นผู้หญิงตัวนั้น ๆ เข้ากับตัวของสาว ๆ  และแน่นอนว่าการเลือกเสื้อเชิ้ตนั้นย่อมที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ง่ายอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแมทซ์ให้เข้ากับกางเกงผู้หญิงสไตล์ต่างๆ ทั้งขาสั้น ขาเดฟ และอื่นๆ

แบบเสื้อเชิ้ตผู้หญิงที่ควรค่าแก่สาว

ขอบคุณบทความจาก : Kapook.com – คอลเลคชั่นเสื้อเชิ้ตสวย ๆ เสริมเสน่ห์ให้คุณดูดีขึ้นในพริบตา

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: