นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบรนด์ยอดนิยมในประเทศไทย

อย่างที่รู้กันว่านาฬิกาข้อมือผู้ชายนั้น เป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่เหล่าๆ ผู้ชายแทบทุกรายจะต้องมีเก็บไว้กันทุกคน เนื่องจากเวลามีบทบาทต่อการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก เพราะนาฬิกาข้อมือไม่ได้มีไว้ในการบอกเวลาเพียงอย่างเดียวเท่านั้นหากแต่ว่ายังเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพอีกด้วย อีกทั้งสำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการใส่นาฬิกาข้อมือผู้ชายหากวันไหนที่ไม่ได้สวมใส่ก็อาจจะต้องเหมือนขาดอะไรสักอย่างก่อนที่จะออกจากบ้าน

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

เหนือไปกว่านั้นเรื่องที่น่าแสนลำบากสำหรับหนุ่มๆ อย่างหนึ่งก็คือการเลือกแบรนด์นาฬิกาข้อมือที่มีอยู่อย่างมากไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาข้อมือ CASIO, นาฬิกข้อมือ ESPRIT, นาฬิกาข้อมือ FOSSIL และอื่นๆ อีกมากมายซึ่งในแต่ละแบรนด์นั้นมีความแตกต่างกันพอสมควรโดยเฉพาะในด้านการออกแบบและความเที่ยงตรง ดังนั้นในการเลือกซื้อสำหรับหนุ่มๆ แล้วก็เป็นเรื่องยากพอสมควรที่จะต้องพิจารณาจากหลายๆ อย่างรวมกัน

1 นาฬิกาข้อมือ CASIO

นาฬิกาข้อมือ CASIO แทบจะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่หนุ่มต้องหันมามองอย่างแน่นอน เนื่องจากนาฬิกา CASIO เป็นนาฬิกาข้อมือที่เมื่อได้ใส่แล้วจะทำให้ดูออกมาเนี้ยบพอสมควร ซึ่งสามารถใส่ได้กับชุดที่ดูเป็นทางการ อีกทั้งยังเป็นนาฬิกาข้อมือที่ราคาไม่แพงมากนัก ส่งผลให้หนุ่มๆ มองเป็นอันดับแรก

นาฬิกาข้อมือ CASIO

นาฬิกาข้อมือ CASIO

2 นาฬิกาข้อมือ G-Shock

นาฬิกาข้อมือของทางแบรนด์ G-Shock ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สำหรับหนุ่มๆ แล้วต้องหยิบมาใส่ในมือให้จงใด้ เพราะแต่ละรูปแบบของแบรนด์ G-Shock ล้วนมีความเป็นเอกลักษณะเฉพาะตัว เพราะจุดเด่นของแบรนด์นี้คือแม้ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือที่อยู่ในคอลแลคชั่นเดียวกัน แต่เนื่องด้วยสีที่มีให้เลือกมากมายทำให้หนุ่มๆ อาจจะอยากได้สีอื่นๆ มาใส่บ้าง

นาฬิกาข้อมือ G-SHOCK

นาฬิกาข้อมือ G-SHOCK

3 นาฬิกาข้อมือ Fossil

นาฬิกาข้อมือของทาง FOSSIL ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่หนุ่มๆ แทบทุกรายจะต้องฝันหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบความนุ่มลึกผสมกับสปอร์ตหรือนักกีฬาเล็กน้อย อีกทั้งในด้านการออกแบบของฟอสซิลยังมาพร้อมกับความคลาสสิคภายในตัวทำให้ดูมีความร่วมสมัยในเวลาเดียวกัน

นาฬิกาข้อมือ FOSSIL

นาฬิกาข้อมือ FOSSIL

แต่อย่างไรก็ตามในท้องตลาดไทยยังมีอีกหลายแบรนด์ให้คุณผู้ชายได้เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือคู่ใจมาสวมใส่เพื่อทำให้ตัวเองดูและมีความเป็นตัวเองมากอยู่พอสมควร เนื่องจากนาฬิกาข้อมือผู้ชายและผู้หญิงแทบทุกเรือนมักจะถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามและความคลาสสิคเพื่อทำให้แบรนด์ของตัวเองมีความแตกต่าง

ขอบคุณบทความจาก Kapook.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: