กระโปรงและกางเกงผู้หญิงเลือกอย่างไรดีให้เหมาะกับตัวเอง

ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงเรื่องรูปร่างย่อมสำคัญเสมอ ดังนั้นในการเลือกซื้อกางเกง เสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ ก็ควรที่จะเลือกซื้อให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง เพราะบางครั้งหากเลือกผิดขนาดไซส์ของตัวเองอาจจะสร้างปัญหาในภายหลังได้อาทิเช่น อาจจะต้องนำกลับไปแก้ใหม่ หรือชุดนั้นอาจจะทำให้ส่วนเว้า ส่วนโค้งหรือส่วนเกินของเราเห็นได้อย่างชัดเจน ดังนั้นสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็ควรที่จะเลือกซื้อกางเกง กระโปรง เสื้อผ้าให้ถูกกับร่างของตัวเอง

การเลือกซื้อกระโปรงให้เหมาะกับรูปร่างต่างๆ

กระโปรงนั้นมีอยู่ไม่กี่ทรงเท่านั้นหากแต่ว่าจุดเด่นของกระโปรงแทบจะทุกรูปแบบมักจะมาพร้อมกับลูกเล่น ความยาว ลวดลาวและการตัดเย็บที่สวยงามล่อตาล่อใจสาวๆ ซึ่งจะช่วยให้รูปร่างดูดีขึ้นได้อย่างแน่นอนแต่ก็ควรที่จะเลือกกระโปรงที่ควรจะสร้างจุดเด่นให้กับตัวเอง โดยสาวๆ ที่รูปร่างต่างๆ ดังนี้อาจจะเลือกตามได้เลย

กระโปรงแฟชั่น wearyouwant 3

กระโปรงสำหรับสาวสะโพกใหญ่

สาวๆ ที่ขนาดสะโพกใหญ่ควรที่จะเลือกกระโปรงสีเข้มลายเรียบๆ พอดีตัว เพื่อไม่ให้สะโพกดูใหญ่ไปกว่าเดิม และควรใส่แบบเน้นส่วนโค้งและส่วนเว้าก็จะทำให้สมส่วนยิ่งขึ้น

กระโปรงสำหรับสาวขาใหญ่

สำหรับสาวขาใหญ่นั้นมีรากฐานที่อนข้างแข็งแรงซึ่งทำให้คุณผู้หญิงที่ขาใหญ่อาจจะดูเตี้ยและตันได้ง่าย ซึ่งกระโปรงที่เหมาะสำหรับสาวขาใหญ่นั้นควรที่จะเป็นกระโปรงที่ให้ขอบเอวกระชับ และข้างล่างหลวมซึ่งจะทำให้ไม่ต้องเน้นขนาดของขา แต่ถ้าอยากลองใส่แบบสั้นก็อาจจะต้องเลือกแบบที่ยาวกว่าเหนือเข่าสักเล็กน้อย

กระโปรงสำหรับสาวพุงโตหรือลงพุง

สำหรับสาวๆ ที่ลงพุงหรือรู้ว่าตัวเองพุงโตนั้นควรที่จะเลือกกระโปรงที่เน้นความเรียบของสี แต่อาจจะเสริมด้วยลายข้างหน้าบ้าง เพื่อช่วยอำพรางส่วนเกินของหน้าท้อง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีกระโปรงหลายรูปแบบให้ได้เลือกใส่แต่ก็ควรเป็นอย่างยิ่งที่จะหันมาใส่ใจด้านสุขภาพเพราะหากเรามีร่างกายที่ดี สุขภาพที่ดีก็จะเป็นตัวช่วยเสริมให้เราสามารถมบุคลิกภาพ และสามารถหาเครื่องแต่งกายหรือเสื้อผ้าแฟชั่นมาสวมใส่ได้ค่อนข้างง่าย

ขอบคุณบทความดีๆ จาก http://women.thaiza.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: