กางเกงยีนส์ผู้หญิงยิ่งขาดยิ่งสวยนะ

สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบกางเกงยีนส์เป็นชีวิตจิตใจและขาดไม่ได้จะต้องใส่ทุกเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ มาดเซอร์ที่จะต้องหากางเกงยีนส์ผู้หญิงที่ถูกใจมาใส่ให้จงได้แม้ว่าจะต้องข้ามอุปสรรคต่าง ๆ ก็ตามแต่ โดยกางเกงยีนส์ผู้หญิงที่ตอนนี้ได้รับความนิยมมากในหมู่สาว ๆ นั้นจะต้องเป็นกางเกงยีนส์ขาด ๆ นะจ๊ะ

เพราะกางเกงยีนส์ขาด ๆ ไม่เพียงแต่เหมาะกับสาวเซอร์เท่านั้น หากแต่ว่ายังเหมาะกับสาวเปรี้ยวได้อีกด้วยทำไมนะหรือ ? เพราะหากสาว ๆ ที่อยากเปรี้ยวอาจจะหันมาใส่กางเกงยีนส์ผู้หญิงขายาว ที่มีรอยขาดที่หัวเข่าเสียหน่อย เพื่อเป็นการโชว์เรียวขาที่เซ็กซี่นิด ๆ อาจจะใส่ร่วมกับเสื้อกล้ามหรือเสื้อสั้นโชว์เอวเสียหน่อยเพื่อเรียกความเซ็กซี่เพิ่มเติม

กางเกงยีนส์ผู้หญิง

กางเกงยีนส์ผู้หญิงขาด ๆ ใส่แบบไหนให้อินเทรนด์

กางเกงยีนส์ผู้หญิงแบบขาด ๆ จะให้ดีจะต้องมีสีที่ค่อนข้างซีดอีกด้วย เพียงแต่ว่าจะให้ซีดนั้นจะต้องทำให้สีซีดลงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยอาจจะซักในอุณหภูมิที่ 60 องศาฟาเรนไฮต์ แต่ถ้าอยากจะคงสีไว้แบบเดิมอาจจะซักในอุณหภูมิที่น้อยกว่านั้น 40 องศาหรือน้ำเย็น

หรือเลือกวิธีการใส่ถุงตาข่ายและเลือกวิธีการซักที่จะให้ความนุ่มนวลมากที่สุด ก็จะช่วยให้ถนอมยีนส์และคงรูปแบบของกางเกงยีนส์ผู้หญิงไว้ได้ เช่น ริ้ว ลายเส้น หรือรอยขาดที่จะต้องหายไปไม่ได้นั่นเอง หลังจากนั้นให้กลับด้านแล้วสะบัดกางเกงให้เข้ารูป แล้วแขวนตากให้แห้งและอย่าอบแห้งเด็ดขาด เพราะจะทำให้สีจาง แต่ถ้าเพิ่งซักเป็นครั้งแรกอาจจะต้องซักตัวเดียวเพื่อตรวจสอบว่าสีจะตกหรือไม่

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: