กระเป๋าผู้หญิงแบบไหนใช้แล้วคุ้มที่สุด

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแทบจะเรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่ง เนื่องจากสาว ๆ มักจะหาซื้อกันอยู่บ่อยครั้งและเปลี่ยนกันเป็นประจำ โดยอาจจะเปลี่ยนเป็นลายใหม่ สีใหม่ และแน่นอนว่าทุกอย่างต้องล้วนใช้ได้ค่อนข้างนานแม้ว่าจะเปลี่ยนอยู่บ่อยครั้งก็ตามที ดังนั้นสาว ๆ ทั้งเลือกมีวิธีกระเป๋าแบบไหนที่คิดว่าดีที่สุดและสามารถใช้ได้นานที่สุด  ซึ่งในความเป็นจริงแล้วกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่น่าจะใช้ได้นานที่สุดนั้นน่าจะเป็นกระเป๋าที่มีสีค่อนข้างจะเข้มและมืดเสียหน่อยเพราะจะได้ป้องกันในเรื่องความสะอาด ยกตัวอย่างเช่น

  • กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงสีดำ

   กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง

   กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงสีดำถือได้เป็นกระเป๋าที่ค่อนข้างจะใช้ได้ค่อนข้างนานนานพอสมควรเนื่องจากกระเป๋าสีดำจะมีคุณสมบัติในด้านความสะอาดเพราะไม่เลอะง่าย สามารถใช้ได้ตลอดทุกสถานการณ์และดูเหมือนว่ากระเป๋าใบนั้นอาจจะอยู่ในช่วงเทรนด์ และยังสามารถแมทซ์กับการแต่งกายหลาก ๆ หลายแนวได้อีกด้วย ทำให้ง่ายต่อการเลือกใช้

  • กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล

   กระเป่าสตางค์ผู้หญิง

   กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาลเป็นกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่น่าหยิบและน่าจับจองมาเป็นเจ้าของอีกชิ้นหนึ่ง เนื่องจากเป็นกระเป๋าที่ค่อนข้างจะสามารถแมทซ์กับเสื้อผ้าผู้หญิงหรือรองเท้าหลาย ๆ ชุด  ทำให้ไม่ให้เกิดความน่าเบื่อในการเลือกใช้และสามารถดึงดูดสายตาจากหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันยังเพิ่มเสน่ห์ในด้านการแต่งตัวให้มีความน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำมาแมทซ์กับเครื่องประดับหรือรองเท้า

  • กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงสีเบจหรือสีกากี

   กระเป๋าสตางค์สีเบจหรือออกไปทางสีกากีเป็นกระเป๋าสตางค์ที่สาว ๆ มักจะชอบใข้อีกเช่นเดียวกันเพราะเป็นสีที่ทำให้เกิดความรู้สึกเรียบง่าย และสะอาดตา สามารถนำมาใช้ได้ในหลาย ๆ โอกาสทั้งในงานแต่ง งานบวช หรืองานอื่น ๆ ที่มักจะเข้ามาเรื่อย ๆ อีกั้งยังทำให้สีเสื้อผ้าที่เราใส่เกิดความโดดเด่นขึ้นมาได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน และเก็บได้ค่อนข้างนนาน

แต่อย่างไรก็ตามกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงมีอยู่หลากหลายแบบโดยเฉพาะในด้านของสีสันที่มีให้เลือกอย่างมากมาย รวมไปจนถึงคุณภาพของหนังเช่นเดียวแต่ผู้หญิงส่วนมากที่จะชอบเลือกใช้กระเป๋าสตางค์จากลวดลายและสีต่าง ๆ โดยอาจจะใช้สีที่ไม่โดดเด่นมากแต่สามารถใช้ร่วมกับเสื้อผ้า และแมทซ์กับการแต่งกายได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นเราจึงมักเห็นกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่เน้นหนักไปทางด้านสีเข้มเสียส่วนมากดังเช่นสีที่กลาวไปในข้างต้นนั่นเอง

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: