เลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงให้ถูกโฉลกกับวันเกิด

การเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงตอนนี้สาว ๆ มักจะเลือกตามคุณาพของสินค้าที่ผลิต ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดที่แน่นอน แต่ถ้าจะให้ดีไปกว่านั้นสาว ๆ อาจจะเลือกกระเป๋าสตางค์เพื่อให้ถูกโฉลกกับวันเกิดของตัวเองด้วยก็อาจจะได้ เพราะอาจจะเป็นสิ่งที่คอยเสริมให้เราดวงดีขึ้นมาบ้าง แต่วันเกิดไหนต้องใช้กระเป๋าสีไหนมาดูกันดีกว่า

  • สาววันอาทิตย์สำหรับสาว ๆ ที่เกิดในวันอาทิตย์ไม่ควรเป็นอย่างยิ่งที่จะใช้กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแบบสีดำ สีฟ้า หรือเป็นกระเป๋าสตางค์ที่ทำมาจากหนังสัตว์ทะเลส่วนอะไรบ้างนั้นก็อาจจะต้องถามจากพ่อค้า ขณะที่สาว ๆ ที่เกิดวันนี้ควรที่จะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่เป็นโทรสีสว่าง สีน้ำตาลหรืออาจจะเป็นแบบสีเขียว
  • สาววันจันทร์คุณผู้หญิงที่เกิดในวันจันทร์ควรไม่ควรที่จะใช้กระเป๋าสตางค์ที่ทำมาจากหนังสัตว์ หรือกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงสีแดงหรือแดงสด โดยสีที่เหมาะกับสาววันจันทร์นั้นควรที่จะเป็นสีน้ำตาล หรือสีม่วงเสียมากกว่าเพราะมันจะคอยเสริมดวงชะตาให้คุณ
  • สาววันอังคารสำหรับสาว ๆ วันอาอังคารที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ผู้หญิงสักใบติดตัว อาจจะเลือกกระเป๋าสะตางค์สีชมพูด สีแสดหรือสีส้ม และไม่ควรเป็นอย่างยิ่งคือกระเป๋าทำมาจากหนังสัตว์หรือสีออกน้ำตาลหรือครีม
  • สาววันพุธสาววันพุธทั้งวันพุธกลางวันและพุธกลางคืนไม่ควรเป็นอย่างยิ่งที่จะใช้กระเป๋าสตางค์สีดำหรือชมพู รวมไปจนถึงกระเป๋าสตางค์ที่ทำมาจากสัตว์ปีก ขณะที่สีที่เหมาะกับสาว ๆ ในวันนี้คือสีเขียวครีมและสีน้ำตาล
  • สาววันพฤหัสบดีสาววันพฤหัสบดีสีแสดอาจจะต้องระวังหากต้องใช้กระเป๋าสตางค์สีดำและต้องเป็นกระเป๋าสตางค์ที่ไม่ใหญ่จนเกินไปอยู่ในขนาดพอดีมือ ขณะที่สีของกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงที่เหมาะกับสาวที่เกิดในวันนี้คือ สีแดงหรือสีส้ม
  • สาวที่เกิดวันศุกร์สำหรับสาวเกิดวันศุกร์ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีสีทึบจนเกินไปเช่น สีดำ หรือ สีเทหรือเป็นสีที่เมื่อมองแล้วดูไม่สดใส อีกทั้งกระเป๋าที่ใช้ไม่ควรที่จะดูแปลกจนเกินไปเพราะจะทำให้การเก็บเงินของคุณนั้นรั่วไหลแต่อย่างไรก็ตามกระเป๋าสตางค์ที่สาว ๆ วันศุกร์ควรใช้คือ สีฟ้าและชมพู
  • สาวที่เกิดวันเสาร์สาวที่เกิดในวันนี้อาจจะโชคร้ายเสียหน่อยเพราะสาว ๆ อาจจะต้องเปลี่ยนกระเป๋าอยู่บ่อยครั้งเพราะกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคุณคือต้องเป็นกระเป๋าที่ไม่เก่าเร็ว เพราะอาจจะทำให้โชคลางไม่ดีขณะเดียวกันสีที่เหมาะกับสาว ๆ วันนี้คือ สีฟ้าหรือม่วงเท่านั้น

กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง

ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วสาว ๆ อาจจะไม่ต้องเชื่อทั้งหมดก็เป็นได้เพราะกระเป๋าสตางค์จริง ๆ แล้วสามารถอยู่ทนได้นานหากมีการรักษาอย่างดี โดยเฉพาะสาววันเสาร์หากต้องเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยครั้งก็อาจจะเป็นการเสียทรัพย์โดยใช่เหตุ นอกจากนั้นสาว ๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋าสีไหนเป็นพิเศษก็ควรเลือกสีนั้นเสียมากกว่าเพราะหากสาว ๆ เลือกกระเป๋าที่ไม่ใช่ตัวคุณเองแล้วก็อาจจะไม่สามารถสร้างให้มันเป็นจุดเด่นขึ้นมาได้

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: